Home Nhà Kho Cho thuê kho hàng, kho bãi: bảng giá chi tiết và cập nhật mới nhất

Cho thuê kho hàng, kho bãi: bảng giá chi tiết và cập nhật mới nhất

by loc

Xu hướng quản lý ngày nay của hầu hết các đơn vị công tác trong ngành logistics thiên về việc sử dụng nguồn lực bên ngoài, thuê ngoài. Chính vì vậy mà những dịch vụ cho thuê kho hàng, cho thuê kho bãi ngày một phát triển mạnh. Như vậy, dịch vụ cho thuê kho hàng là gì? Tại vì sao mà lại có xu hướng trên? Hãy cùng Bonded Warehouse Vietnam tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng thuê ngoài giúp tối ưu chi phí hiệu quả

Sử dụng thuê ngoài giúp tối ưu chi phí hiệu quả

Lợi ích khi sử dựng dịch vụ cho thuê kho hàng

Các doanh nghiệp chuyên về sản xuất, phân phối và thực hiện kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa chắc chắn phải có kho riêng để chứa hàng. Việc chứa hàng trong kho không những giúp hàng hóa được tập kết chung để dễ dàng bảo quản và kiểm soát. Mà chúng còn đem lại một số lợi ích khác như: 

Tiết kiệm chi phí

Thông thường, nhà kho của các doanh nghiệp phải đảm bảo một số yếu tố sau như: kích thước rộng, vị trí phù hợp, thiết kế khoa học,… Vậy, để đáp ứng hết những yêu cầu trên thì nguồn kinh phí bỏ ra cho công tác xây dựng là khá lớn. 

Không những thế, trong quá trình sử dụng nhà kho chứa hàng phải được kiểm tra chất lượng, bảo hành định kỳ. Làm tiêu tốn thêm chi phí và công sức, chưa kể trong thời gian bảo hành, tu sửa thì hàng hóa không có kho chứa có thể bị hư hỏng. 

Hiểu và nắm bắt được những khó khăn này, rất nhiều đơn vị 3PL đã thành lập và cung ứng dịch vụ cho thuê nhà kho chứa hàng. Từ nay, thay vì đầu tư một nguồn vốn khổng lồ ban đầu chúng ta có thể chuyển dần qua hình thức sử dụng dịch vụ thuê ngoài. Không những tiết kiệm thời gian mà còn giảm thiểu chi phí cực kỳ hiệu quả. 

Có thể bạn chưa biết, dịch vụ thuê ngoài này cực kỳ phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, những công ty mới thành lập chưa có nhiều vốn. Phương pháp hiệu quả nhất lúc này chính là sử dụng kho thuê ngoài. Lúc này, nguồn lực và nguồn vốn còn lại có thể tập trung đầu tư và phát triển một số mảng khác trong doanh nghiệp để tăng lợi nhuận. 

Bảo quản hàng hóa

Công tác bảo quản chất lượng hàng hóa là yếu tố tiên quyết đầu tiên để doanh nghiệp lựa chọn đơn vị cho thuê kho ngoài. Họ sẵn sàng chi tiền cho những mô hình dịch vụ tốt, luôn đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa. Có nhiều loại kho hàng khác nhau với mục đích bảo quản các loại hàng khác nhau. Từ mặt hàng đông lạnh, thực phẩm, thuốc đến các thiết bị máy móc, gỗ,.. đều có những kho hàng bảo quản khác nhau. Vì vậy, không phải lo lắng về vấn đề chất lượng dịch vụ khi sử dụng kho thuê ngoài đâu nhé!

Thiết bị hỗ trợ xếp dỡ hàng hóa

Thiết bị hỗ trợ xếp dỡ hàng hóa

Ứng phó với sự thay đổi của thị trường

Biến động cơ bản nhất của thị trường chắc chắn liên quan đến cung và cầu. Vì vậy, việc kho hàng phải hoạt động hết công suất để đáp ứng nhu cầu là rất cần thiết. 

Thay vì liên tục xây dựng những kho hàng có diện tích nhỏ mỗi khi lượng cầu tăng cao thì các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ thuê kho bãi của các đơn vị 3PL. Những kho hàng có diện tích lớn sẽ có thể đáp ứng nhanh nhu cầu của các doanh nghiệp khi chịu tác động từ thị trường. Không những vậy, giá thành thuê kho lại rất bình ổn. Chất lượng bảo quản vẫn luôn được đảm bảo. 

Quản lý, kiểm soát hàng hóa hiệu quả

Sử dụng nguồn lực là đội ngũ chuyên thực hiện các thao tác tại nhà kho, bảo quản cũng như kiểm tra hàng hóa thường xuyên sẽ hiệu quả hơn so với thủ công. Bên cạnh đó, các dịch vụ cho thuê kho hàng luôn trang bị cho hệ thống kho bãi những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất. Ví dụ như: 

 • Hệ thống quản lý hàng hóa online cập nhập số lượng và tình trạng hàng hóa mỗi ngày
 • Hệ thống camera giám sát 24/7 và đội ngũ quản lý túc trực cả ngày lẫn đêm nhằm phát hiện và xử lý những rủi ro kịp thời 
 • Các thiết bị vận tải, hỗ trợ tiếp nhận hàng hóa tận tay khách hàng đưa về kho 
 • Các thiết bị hỗ trợ việc nâng/hạ hàng hóa trong kho 
 • Các dụng cụ hỗ trợ xếp dỡ hàng hóa kho học như: pallet, kệ tầng chứa hàng…
Hệ thống điều hòa giúp loại bỏ khí ẩm trong kho bảo quản 

Hệ thống điều hòa giúp loại bỏ khí ẩm trong kho bảo quản

Có thể bạn chưa biết, rất nhiều khách hàng sử dụng thuê kho ngoài là bởi vì các đơn vị này hỗ trợ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề để thực hiện quá trình xếp dỡ, bảo quản và giám sát hàng hóa cực kỳ hiệu quả và chính xác. 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho hàng, kho bãi 

Để có thể lựa chọn được đơn vị cung ứng dịch vụ chất lượng, đảm bảo và phù hợp với doanh nghiệp và cả hàng hóa. Trong quá trình sử dụng dịch vụ ấy, chúng ta cần lưu ý một số điều sau:

 • Xác định được nhu cầu của doanh nghiệp để lựa chọn kho hàng phù hợp về kích thước và vị trí.
 • Xác định phân loại hàng hóa cần sử dụng kho thuê để lựa chọn được loại kho chứa có yêu cầu bảo quản phù hợp với loại hàng hóa đó. Ví dụ: hàng thực phẩm, đồ đông lạnh cần thuê kho lạnh, kho lạnh mini tùy vào số lượng hàng hóa. 
 • Trước khi quyết định lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho, cần tìm hiểu và đảm bảo công ty có đủ giấy phép kinh doanh đối với ngành nghề này. Việc này giúp bạn hạn chế tối đa các rủi ro, sai phạm liên quan đến pháp lý trong tương lai. 
 • Tham khảo giá nhiều đơn vị để tìm được mức giá chung của thị trường, tránh trường hợp thuê kho với giá quá cao gây lãng phí 
 • Nên đến tận kho để tham quan, kiểm tra quá trình hoạt động và công tác quản lý, giám sát. Ưu tiên các nhà kho có đầy đủ các tiện nghi hỗ trợ quá trình vận chuyển, quá trình xếp dỡ và quá trình kiểm tra hàng hóa thường xuyên. Các nhà kho có hệ thống thoát nước, quạt thông gió,…
 • Phải tìm hiểu đơn vị có hệ thống phòng cháy chữa cháy được cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Tìm hiểu các biện pháp cứu nạn hàng hóa nếu có tai nạn xảy ra. 

Những câu hỏi về dịch vụ cho thuê kho hàng, kho bãi

Những đơn vị nào nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho hàng, kho bãi

 • Những đơn vị chưa có 1 nhà kho đạt chuẩn và quy trình quản lý nhà kho chuyên nghiệp.
 • Những đơn vị muốn tiết kiệm chi phí kho bãi để tập trung kinh doanh.
 • Những đơn vị chưa có kinh nghiệm xây dựng nhà kho và chuỗi logistics.
 • Những đơn vị đang mong muốn sử dụng dịch vụ fulfillment và tự động hóa quá trình bán hàng Online.

Tại sao chọn dịch vụ cho thuê kho hàng, kho bãi của Bonded Warehouse Vietnam

Hoạt động lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong kho là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng. Quá trình kinh doanh cũng không thể hoạt động hiệu quả nếu bỏ qua thao tác này. Vì vậy mà các doanh nghiệp rất chú trọng trong việc sử dụng kho chứa hàng. Khách hàng tìm đến bất kỳ dịch vụ nào cũng mong muốn nhận lại được sản phẩm tương ứng, chất lượng tương ứng với số tiền bỏ ra. Vậy tại sao chúng ta nên chọn dịch vụ cho thuê kho hàng, kho bãi của Bonded Warehouse VietNam? Dưới đây là một số lí do mà bạn có thể cân nhắc. 

 • Thông tin của khách hàng, đơn hàng cũng như các thông tin khác luôn được bảo mật. Không bao giờ xuất hiện tình trạng bán data dẫn đến phiền phức cho khách hàng. 
 • Mức giá thuê kho luôn đạt mức ưu đãi, hấp dẫn nhất để có thể hỗ trợ được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng dịch vụ thuê kho bãi
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.
 • Hệ thống nhà kho đa dạng, có nhiều mô hình nhà kho phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau như: kho lạnh, kho tự bảo quản, kho GSP, kho mini,…
 • Mọi nhà kho được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ quá trình bảo quản, lưu trữ hàng hóa 
Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp 

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp

 

Với những lý do trên, còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình những kho chứa hàng, bãi chứa hàng hóa đến từ Bonded Warehouse Vietnam? Những thông tin trên về dịch vụ cho thuê kho chứa hàng của Bonded Warehouse Vietnam hy vọng phần nào đó sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm những kiến thức cơ bản. Giúp các nhà kinh doanh có thể lựa chọn cho mình những đơn vị cho thuê kho hàng giá rẻ, chất lượng nhất.

You may also like

Leave a Comment