Home Nhà Kho Cho thuê kho chung nhanh chóng, chi phí tốt

Cho thuê kho chung nhanh chóng, chi phí tốt

by loc

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có lượng hàng hóa vừa phải và cần một nơi để lưu trữ hàng hóa thì thường tìm đến dịch vụ cho thuê kho chung. Đây là một giải pháp giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho các doanh nghiệp.

Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến việc cho thuê kho chung qua bài viết sau đây nhé. Mọi người sẽ có được các thông tin một cách chính xác cũng như là chi tiết về dịch vụ thuê kho chung này.

Kho chung là gì?

Kho chung hay còn được biết đến là kho ghép, kho chia sẻ hoặc kho cộng động. Đây là loại kho được cá nhận hoặc một doanh nghiệp nào đó xây dựng. Các nhà kho này sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn để có thể bảo quản hàng hóa của khách hàng.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường sẽ lựa chọn phương thức này nhằm giảm thiểu các chi phí khác như phí xây dựng hoặc tiền thuế mỗi tháng. Các doanh nghiệp sẽ tìm đến một đơn vị cho thuê kho hàng, kho chung và ký kết hợp đồng cho thuê tại đây.

Kho chung là một nơi giúp bảo quản hàng hóa của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Vì thế, các kho chung được yêu cầu cao về chất lượng và các thiết bị tiện nghi đi kèm. Các kho chung phải đáp ứng được nhiều yêu cầu cùng với tiêu chuẩn được quy định.

Kho chung là nơi mà các doanh nghiệp có thể gửi hàng hóa

Kho chung là nơi mà các doanh nghiệp có thể gửi hàng hóa

Có thể hiểu đơn giản rằng, kho chung là một nơi mà các doanh nghiệp có lượng hàng hóa lớn và cần gửi tại đó. Nhiệm vụ của các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho chung là trông coi hàng hóa cẩn thận và chuyển đi khi hết thời gian ký kết.

Xem thêm: Cho thuê kho lạnh Hà Nội giá rẻ, chất lượng 2022

Đặc điểm của kho chung

Kho chung mang đến cực nhiều ưu điểm tốt cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu các đặc điểm nổi bật của kho chung mà các khách hàng cần chú ý nhé.

  • Lưu trữ được các loại hàng hóa từ các doanh nghiệp khác nhau.
  • Các kho chung được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn được quy định và có các vách ngăn, hệ thống kệ đỡ nhằm phục vụ nhu cầu lưu trữ hàng hóa của các đơn vị ký kết hợp đồng.
  • Các kho chung được trang bị những thiết bị giúp phòng tránh cháy nổ, các thiết bị cứu hỏa kịp thời.
  • Các kho chung được thiết lập một đội ngũ bảo an chuyên nghiệp nhằm trong coi kỹ càng hàng hóa tại kho chung.
  • Chỉ có các đơn vị liên quan cùng với các nhân viên được cấp phép mới có thể ra vào kho chung trong thời gian quy định.
  • Các hàng hóa sẽ được đánh số, dán mã vạch nhằm tiện cho quá trình kiểm hàng hóa cũng như là trông coi hàng hóa tốt hơn.

Xem thêm: Kho lạnh bảo quản thực phẩm là gì? Ứng dụng và phân loại 

Các đặc điểm nổi bật của kho chung

Các đặc điểm nổi bật của kho chung

Ưu điểm của kho chung

Với những đặc điểm cực hấp dẫn bên trên thì kho chung mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng. Đây là một trong những hình thức giúp lưu trữ hàng hóa với chi phí rẻ được các doanh nghiệp áp dụng vô cùng nhiều.

Hãy cùng tham khảo các ưu điểm của kho chung dưới đây để giúp mọi người có thể đưa ra quyết định thuê kho cho hợp lý nhé.

Giá thuê rẻ

Các hợp đồng cho thuê kho chung thường có thời gian ngắn nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện di chuyển hàng hóa sang các khu vực phù hợp. Nhờ điều này mà số tiền các doanh nghiệp bỏ ra cho việc thuê kho chung cũng giảm được một lượng vốn đáng kể, giúp duy trì quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Giá thuê kho chung thường rẻ vì có nhiều doanh nghiệp cùng sở hữu và sử dụng. Các loại hàng hóa được gửi trong kho chung cũng vô cùng đa dạng. 

Xem thêm: Kho trung chuyển là gì? Một số thông tin về kho trung chuyển

Không phải đóng thuế

Nếu các doanh nghiệp sở hữu hoặc thuê kho riêng thì phải chịu một khoản chi phí đó là thuế. Số tiền bỏ ra cho việc trả thuế này thường khá cao, làm cho các doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình lưu động vốn.

Việc thuê kho chung sẽ giúp các doanh nghiệp loại bỏ được khoản thuế này và không phải đóng. Vì kho chung không thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp mà là của đơn vị cung cấp dịch vụ. Đây là ưu điểm vượt trội nhất của kho chung khiến nhiều người lựa chọn.

Thay đổi diện tích kho linh hoạt

Như đã nói ở trên, thuê kho chung thường có thời gian hợp đồng khá ngắn và thường kéo dài trong 30 ngày. Việc này giúp cho các doanh nghiệp chủ động hơn trong quá trình bảo quản hàng hóa theo thời vụ.

Với các doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm nông nghiệp thì sẽ có những thời vụ khá nhiều sản phẩm và ít sản phẩm. Chính vì thế, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể linh hoạt thuê và ký kết lại hợp đồng để sở hữu loại kho có diện tích phù hợp.

Xem thêm: Kho lạnh Mini: Cấu tạo, ưu điểm và chi phí 

Mọi người sẽ được thay đổi diện tích nếu muốn khi hết hợp đồng ngắn hạn

Mọi người sẽ được thay đổi diện tích nếu muốn khi hết hợp đồng ngắn hạn

Những yếu tố khi thuê kho chung

Kho chung mang đến cho các khách hàng rất nhiều ưu điểm như đã kể bên trên. Nhiều doanh nghiệp đã và đang bắt đầu tìm hiểu về loại hình dịch vụ này và muốn biết được những yếu tố khi thuê kho chung.

Dưới đây là những yếu tố, những điều cần lưu ý khi đi tham khảo và lựa chọn kho chung sao cho hợp lý nhất. Mọi người có thể dựa trên các yếu tố này để đưa ra được đánh giá của mình về chất lượng của đơn vị cung cấp kho chung.

Chất lượng kho chung

Chất lượng là yếu tố cần đặt lên hàng đầu khi lựa chọn thuê kho chung. Nếu các cơ sở cung cấp dịch vụ thuê kho chung kém chất lượng thì việc bảo quản hàng hóa sẽ rất dễ dàng bị hỏng, gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Chất lượng của kho chung sẽ là một yếu tố quyết định mà mọi người cần lưu ý

Chất lượng của kho chung sẽ là một yếu tố quyết định mà mọi người cần lưu ý

Khi lựa chọn thuê kho chung thì mọi người cần quan tâm đến các yếu tố như: bảo đảm về việc phòng cháy chữa cháy, hệ thống thoát nước đạt chuẩn, thiết kế trần và tường chống thấm, chống ẩm mốc,..

Không chỉ vậy, các kho chung này phải đảm bảo được sửa chữa và nâng cấp thường xuyên, nhằm tăng thêm chất lượng. Mọi người nên lưu ý để đánh giá và lựa chọn kho chung đạt chuẩn.

Vị trí thuê kho

Đây là một trong những yếu tố cực quan trọng mà mọi người nên lưu ý khi lựa chọn thuê kho chung. Một kho được đặt ở vị trí đường lớn, có tuyến đường huyện, tỉnh chạy qua sẽ tiện hơn cho việc vận chuyển hàng hóa và tiết kiệm được hàng hóa và chi phí luân chuyển hàng hóa.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho chung với vị trí đa dạng cho mọi người lựa chọn. Hãy chọn lựa kho chung thuận tiện nhất cho mọi người nhé.

Sự uy tín của đơn vị cho thuê

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê này ngoài thị trường. Với nhiều mức giá cùng với chất lượng khác nhau đã và đang khiến mọi người cảm thấy khá băn khoăn trong quá trình chọn lựa đơn vị cho thuê uy tín. 

Hãy tham khảo các đơn vị được đánh giá tốt từ người đã và đang thuê kho mini tại đó. Có nhiều bài đăng, bài nhận xét cho mọi người có thể tham khảo trên các group, diễn đàn,.. Mọi người hãy tìm hiểu kỹ và hỏi thêm các thông tin từ người xung quanh để giúp lựa chọn chính xác.

Bonded Warehouse Việt Nam là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho chung từ khá lâu và giành được nhiều sự yêu mến từ khách hàng. Đơn vị này đã được đánh giá cao khi mang đến những trải nghiệm cực kỳ đáng giá cho khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp với dịch vụ cho thuê kho chung

Có nên thuê kho chung không?

  • Thuê kho chung chi phí sẽ rẻ hơn so với thuê kho bình thường, các đơn vị có thể lựa chọn hình thức này để tối ưu chi phí
  • Tuy thuê kho chung nhưng hàng hóa của bạn vẫn được đảm bảo có khu riêng để tránh nhầm lẫn.
  • Tùy theo mục đích sử dụng, nếu hàng hóa của bạn không yêu cầu điều kiện bảo quản quá nghiêm ngặt thì bạn nên sử dụng hinh thức thuê kho chung này.

Kết luận

Qua bài viết trên, hy vọng mọi người đã có thêm thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê kho chung nhanh chóng, chi phí chất lượng. Hãy tham khảo ngay Bonded Warehouse Việt Nam để được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất tại đây nhé. Mong rằng mọi người có thể chọn được một đơn vị cho thuê kho chung uy tín nhé.

 

You may also like

Leave a Comment