Home Nhà Kho Danh sách kho ngoại quan Bình Dương đầy đủ, chi tiết

Danh sách kho ngoại quan Bình Dương đầy đủ, chi tiết

by Alex Ngo

Bình Dương là một trong những tỉnh thành thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài trên cả nước. Cùng với đó, nhu cầu về thuê kho ngoại quan Bình Dương hay quản lý hàng hóa chuyên nghiệp cũng ngày càng gia tăng. Cùng tìm hiểu danh sách kho ngoại quan Bình Dương qua nội dung bài viết này nhé.

Công ty TNHH Một thành viên ICD Tân Cảng – Sóng Thần 

ICD Tân Cảng Sóng Thần được biết đến là một trong những nơi cho thuê nhà kho, kho ngoại quan Bình Dương chuyên nghiệp nhất hiện nay với vị trí giao thông được kết nối tối ưu, ứng dụng công nghệ hiện đại, hệ thống kho bãi rộng rãi, công tác quản lý hiệu quả, thủ tục đại lý hải quan nhanh chóng, nguồn nhân lực dồi dào.

Với lợi thế là thành viên của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, có sự kết nối với Cảng Cái Mép, Cát Lái … và được ưu tiên giải phóng hàng nhanh chóng tại các Cảng lớn, kho ngoại quan Bình Dương ICD Tân Cảng Sóng Thần mang tới khách hàng các dịch vụ Logistics trọn gói, nhanh chóng với giá thành cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực.

Hiện nay, kho ngoại quan Bình Dương ICD Tân Cảng Sóng Thần đang cung cấp giải pháp toàn diện về kho, bãi, trung tâm phân phối và các giải pháp quản trị chuỗi cung ứng trực tiếp và gián tiếp những dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ Kho và Trung tâm phân phối
 • Dịch vụ bãi
 • Dịch vụ vận tải
 • Dịch vụ Đại lý Hải quan

Xem thêm: Quản trị hàng tồn kho là gì? Giải pháp và ưu điểm

ICD Tân Cảng Sóng Thần - kho ngoại quan Bình Dương hiện đại chuyên nghiệp

ICD Tân Cảng Sóng Thần – kho ngoại quan Bình Dương hiện đại chuyên nghiệp

Công ty TNHH Liên Anh

Công ty TNHH Liên Anh được thành lập từ năm 2002, là một đơn vị chuyên cho thuê văn phòng, kho hàng hóa, kho ngoại quan Bình Dương và nhà xưởng phục vụ ngành may mặc, da giày tại khu vực Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Công ty Liên Anh hiện kinh doanh trong các lĩnh vực như sau:

 • Cho thuê kho hàng hóa, kho ngoại quan Bình Dương
 • Cho thuê văn phòng
 • Cho thuê nhà xưởng
 • Cho thuê Kiot, phòng Hội nghị và Hội thảo
 • Kinh doanh Siêu thị máy móc, nguyên phụ liệu, thời trang ngành dệt may da giày.
 • Kinh doanh dịch vụ bốc xếp, giao nhận, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ.
 • Kinh doanh khách sạn và dịch vụ ăn uống.
 • Xúc tiến thương mại.

Xem thêm: Quy định PCCC với kho hàng chi tiết mới nhất 

Với dịch vụ cho thuê kho ngoại quan Bình Dương, Công ty Liên Anh hiện cung cấp giải pháp kho ngoại quan cho các doanh nghiệp hậu cần nước ngoài với diện tích là 10.000 m2. Kho có mái cao từ 18 – 20 m, nền bê tông chịu lực từ 3 – 5 tấn, hệ thống PCCC phun nước hoàn chỉnh.

Kho ngoại quan Bình Dương tại Công ty Liên Anh được kết nối với hệ thống giao thông hoàn chỉnh với nhiều cửa giao nhận hàng hóa cho cả xe tải và xe container. Ngoài ra Công ty Liên Anh cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác như: Dịch vụ hỗ trợ khai báo hải quan và xuất nhập khẩu.

Công ty TNHH Liên Anh với các kho ngoại quan có diện tích lớn

Công ty TNHH Liên Anh với các kho ngoại quan có diện tích lớn

Công ty cổ phần giao nhận vận tải U & I – LOGISTICS U&I

Công ty cổ phần giao nhận vận tải U & I tự hào là đơn vị phát triển dịch vụ Kho vận và Phân phối hàng hóa đáng tin cậy bật nhất tại Việt Nam nhờ sở hữu hệ thống kho ngoại quan lớn nhất Đông Nam Á với tổng diện tích hơn 242.320 m². Hệ thống kho vận và trung tâm phân phối của Công ty U & I có sức chứa hơn 2.000.000 m² được đặt tại các khu vực kinh tế trọng điểm trên cả nước.

Xem thêm: Hệ thống quản lý kho hàng WMS hiệu quả, tối ưu

Hệ thống kho vận của Công ty U & I được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và ứng dụng công nghệ đúng chuẩn C-TPAT của CBP Hoa Kỳ. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại đây còn đạt chứng nhận ISO 9001 như: Phần mềm quản lý kho hiện đại (WMS), hệ thống hút ẩm tự động kiểm soát độ ẩm và côn trùng, hệ thống quản lý hàng hóa bằng mã code,… Nhờ đó, Công ty U & I đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều đối tác chiến lược uy tín như Trancy Logistics, Saigon Co.op và tự tin cung cấp những giải pháp thiết thực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ kho vận và phân phối hàng hóa tại Công ty U & I bao gồm:

 • Kho ngoại quan Bình Dương
 • Trung tâm phân phối hàng hóa
 • Xử lý chứng từ
 • Các dịch vụ gia tăng như: Đóng hàng vào pallet, đóng gói hoặc đóng gói lại, phân loại hàng hóa, in nhãn và dán nhãn, phân phối, barcode và các giải pháp hỗ trợ khác.

Công ty U & I sở hữu 4 kho ngoại quan Bình Dương bao gồm:

 • Kho số 1: Đường D5, KCN nam Tân Uyên, Tân Uyên, Bình Dương
 • Kho số 2: Đường N2, KCN nam Tân Uyên, Tân Uyên, Bình Dương
 • Kho số 3: Đường N13, KCN nam Tân Uyên, Tân Uyên, Bình Dương
 • Kho số 4: Đường N13, KCN nam Tân Uyên, Tân Uyên, Bình Dương

Xem thêm: Quản lý kho bằng mã vạch: Ưu điểm và Quy trình

Công ty U & I - đơn vị cho thuê kho ngoại quan uy tín nhất Bình Dương

Công ty U & I – đơn vị cho thuê kho ngoại quan uy tín nhất Bình Dương

Trên đây là danh sách 3 kho ngoại quan Bình Dương nổi bật hiện nay. Cần được tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ với Bonded Warehouse Vietnam để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

You may also like

Leave a Comment