Home Nhà Kho Dịch vụ thuê kho mini Hà Nội: Ưu điểm và chi phí

Dịch vụ thuê kho mini Hà Nội: Ưu điểm và chi phí

by Lộc Nguyễn

Thuê kho mini Hà Nội hiện là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có khối lượng hàng hóa ít và muốn lưu kho trong thời gian ngắn. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm và chi phí của loại hình dịch vụ cho thuê kho này nhé. Bonded Warehouse Vietnam sẽ đưa đến những thông tin chi tiết và chính xác cho mọi người qua bài viết dưới đây.

Kho mini là gì?

Kho mini là một kho hàng có kích cỡ vừa phải, phục vụ nhu cầu lưu trữ hàng hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các kho mini thường thích hợp cho cả việc lưu hàng hóa cá nhân hay khách hàng bán đồ online.

Khi mini thường có diện tích khá nhỏ, chỉ từ 8m2 đến 30m2 và phù hợp với những khách hàng gửi đồ riêng lẻ và hàng hóa nhỏ gọn. Cho thuê kho hàng mini sẽ được lắp hệ thống làm mát từ 18 đến 25 độ C. Nhiệt độ này thích hợp với khá nhiều loại hàng hóa.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho mini Hà Nội với nhiều loại hình kho khác nhau, phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Mọi người có thể dễ dàng thuê và sử dụng một kho mini nào đó ở các địa điểm ở khắp Hà Nội.

loai hinh thue kho mini ha noi duoc nhieu doanh nghiep su dung

Kho mini là loại hình kho phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Vì sao nên thuê kho mini Hà Nội?

Kho mini thường áp dụng cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các đơn vị này thường có số lượng hàng hóa vừa phải, muốn sử dụng kho để lưu trữ đồ, hàng hóa. Hà Nội là một nơi tập trung các cá nhân, doanh nghiệp cần sử dụng kho mini.

Chính vì thế mà dịch vụ cho thuê kho mini Hà Nội cũng vô cùng thịnh hành với nhiều cơ sở cho thuê được hình thành. Vậy tại sao nên thuê kho mini tại Hà Nội? Dưới đây là những câu trả lời cho câu hỏi phía trên, mọi người tham khảo để biết thêm thông tin nhé.

Xem thêm: Cho thuê kho chung nhanh chóng, chi phí tốt

  • Tiết kiệm chi phí xây dựng, thi công của việc xây kho chứa hàng riêng tại cơ sở sản xuất.
  • Đảm bảo được chất lượng của hàng hóa, không làm bóp méo hay hỏng hóc hàng hóa của khách hàng.
  • Có nhiều loại hình kho khác nhau, phù hợp với nhu cầu cũng như là tài chính của các doanh nghiệp.
  • Chi phí thấp hơn so với việc thuê kho riêng, kho chung,… khi lượng hàng hóa của doanh nghiệp khá ít.
  • Luôn có hệ thống bảo vệ trông coi kho hàng một cách cẩn thận cũng như là kịp thời xử lý các trường hợp xấu xảy ra.
  • Các kho mini đều đáp ứng được tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy để không xảy ra các trường hợp đáng tiếc.
Thuê kho mini tại Hà Nội mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng

Thuê kho mini tại Hà Nội mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng

Những lưu ý khi thuê kho mini Hà Nội

Khi thuê kho mini thì sẽ đi kèm với nhiều thứ và thủ tục khác nhau. Với những khách hàng, cá nhân, doanh nghiệp mới sử dụng lần đầu sẽ khá bỡ ngỡ trong quá trình đi thuê kho mini Hà Nội. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi lựa chọn chỗ thuê cho mọi người.

Xem thêm: Cho thuê kho lạnh Hà Nội giá rẻ, chất lượng 2023

Lựa chọn địa điểm

Kho mini hiện nay có rất nhiều và trải khắp tại Hà Nội. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn một địa điểm thuê kho mini phù hợp với doanh nghiệp của mình, tiện cho quá trình luân chuyển hàng hóa.

Hãy lựa chọn kho mini có dân cư đông đúc cùng với trục đường lớn chạy qua để quá trình vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng cũng như thuận tiện hơn.

Lựa chọn diện tích kho

Có rất nhiều loại hình cho thuê kho mini Hà Nội với diện tích khác nhau, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Chính vì thế, các khách hàng cần tính toán và tìm hiểu kỹ về diện tích của kho, chọn kho phù hợp với số lượng hàng hóa của doanh nghiệp mình.

Đừng nên chọn các loại kho có diện tích quá bé hay quá to so với lượng sản phẩm cần lưu kho. Việc này sẽ gây ra những bất tiện cho quá trình sử dụng và gây lãng phí tiền bạc. Một kho mini với diện tích phù hợp sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Kho lạnh bảo quản thực phẩm là gì? Ứng dụng và phân loại

Diện tích kho là yếu tố mà mọi người nên cân nhắc trước khi thuê

Diện tích kho là yếu tố mà mọi người nên cân nhắc trước khi thuê

Kiểm tra các yêu cầu cơ bản

Các kho mini đạt tiêu chuẩn phải trang bị các thiết bị phòng cháy cũng như là một hệ thống giám sát ổn định. Mọi người cần phải kiểm tra cả hệ thống thông thoát nước của kho mini, phòng trường hợp kém chất lượng dẫn đến tắc nghẽn trong quá trình thoát nước mùa mưa.

Nên chọn các kho mini tại Hà Nội đạt chuẩn hết các yêu cầu được đặt ra. Không chỉ vậy, hãy lựa chọn nơi phù hợp với tiêu chí do chính mọi người đặt và mong muốn đạt được.

Xem thêm: Kho trung chuyển là gì? Một số thông tin về kho trung chuyển

Một số câu hỏi về dịch vụ thuê kho mini Hà Nội

Những ai nên sử dụng dịch vụ thuê kho mini Hà Nội

  • Những công ty, chủ shop muốn một kho hàng nhỏ với đầy đủ tiện ích
  • Bảo quản được đa dạng loại hàng hóa
  • Khách hàng có thể dễ dàng quản lý tình trạng hàng hóa

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng tôi mong rằng đã giúp mọi người hiểu thêm về dịch vụ thuê kho mini Hà Nội. Hãy tham khảo ngay Bonded Warehouse Vietnam – nơi cung cấp dịch vụ cho thuê kho cực uy tín hiện nay. Mọi người có thể liên hệ qua tổng đài hoặc đến trực tiếp để được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình.

 

You may also like

Leave a Comment